Đầu Bếp Andreas Caminada
Đầu Bếp Andreas Caminada

Andreas Caminada – Đầu bếp Thụy Sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng này bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một đầu bếp bánh ngọt khiêm tốn. Nhưng ở tuổi 26, anh đã đảm nhận vị trí bếp trưởng ẩm thực tại Schloss Schauenstein, một nhà hàng trong lâu đài lịch sử ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Kể từ đó, nhà hàng đã đạt được những thành công vang dội, được trao tặng 3 sao Michelin và 19 điểm Gault Millau
(Điểm Gault Millau hay mũ Gault Millau cũng là một dạng tiêu chuẩn để đánh giá xếp hạng nhà hàng trong giới ẩm thực với thang điểm cao nhất là 20, kiểu như sao Michelin, nhưng uy tín xếp sau sao Michelin).

Caminada còn sở hữu 2 nhà hàng được trao sao Michelin khác là IGNIV của Andreas Caminada tại Grand Resort Bad Ragaz và Badrutt’s Palace-Hotel. Nhưng sau đó, hai nhà hàng này chỉ mở cửa vào mùa đông và được điều hành bởi Marcel Skibba – Cấp dưới của Caminada tại Schloss Schauenstein Restaurant.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây