Vòng Chung Kết Thử Thách Đầu Bếp Toàn Cầu 2024
Vòng Chung Kết Thử Thách Đầu Bếp Toàn Cầu 2024

Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu 2024 sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 22 đến 25/10/2024.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2023 – Khi FHA-HoReCa, sự kiện về nhà hàng – khách sạn hàng đầu và toàn diện nhất châu Á, quay trở lại vào các ngày từ ngày 22 đến 25 tháng 10 năm 2024, hãy mong đợi một loạt sáng kiến ​​và quan hệ đối tác mới.

Ngày 23 tháng 10 năm 2023 – Khi FHA-HoReCa, sự kiện về nhà hàng – khách sạn hàng đầu và toàn diện nhất châu Á, quay trở lại vào các ngày từ ngày 22 đến 25 tháng 10 năm 2024, hãy mong đợi một loạt sáng kiến ​​và quan hệ đối tác mới sẽ làm sôi động lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Đó sẽ bao gồm mối quan hệ hợp tác của FHA-HoReCa với Foodservice Technology (FSTEC), sự kiện công nghệ dịch vụ thực phẩm hàng đầu thế giới, để ra mắt phiên bản đầu tiên ở châu Á, FSTEC châu Á và WorldChefs để tổ chức Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu lần đầu tiên của Singapore.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành khách sạn và ẩm thực, FHA-HoReCa bắt đầu hợp tác với các nhà lãnh đạo thương mại về các giải pháp công nghệ và công nhận tài năng trong lĩnh vực khách sạn và ẩm thực tốt nhất để bao quát mọi lĩnh vực. Đó là một phần không thể thiếu trong mục tiêu của FHA-HoReCa nhằm mang đến những giải pháp và cơ hội mới nhất, tinh tế nhất cho Singapore để nâng cao lĩnh vực khách sạn địa phương và quốc tế.

Triển lãm Thương mại FHA-HoReCa là triển lãm thương mại quốc tế toàn diện nhất châu Á bao gồm 5 phân khúc chính – Bánh mì, Bánh ngọt & Gelato (kem các loại); Thiết bị Dịch vụ thực phẩm & Khách sạn; Phong cách trong dịch vụ khách sạn; Công nghệ Khách sạn và Cà phê đặc sản trong một nền tảng duy nhất. Sự kiện này quy tụ hơn 40.000 chuyên gia dịch vụ ăn uống và khách sạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Lần ra mắt đầu tiên của FSTEC châu Á: “Nơi kết nối khách sạn và công nghệ”

FSTEC, sự kiện công nghệ dịch vụ thực phẩm hàng đầu thế giới, vừa thông báo về mối quan hệ hợp tác mới nhất với FHA-HoReCa để ra mắt phiên bản đầu tiên tại châu Á với FSTEC châu Á.

Với việc tạo tiền đề cho các cuộc thảo luận và đổi mới mang tính đột phá tại điểm giao thoa giữa khách sạn và công nghệ, FSTEC châu Á sẽ được tích hợp liền mạch vào Triển lãm Thương mại FHA-HoReCa hai năm một lần, với hai ngày được lên chương trình trọn vẹn với các diễn giả chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới từ ngày 22 tháng 10 đến 25 năm 2024, tại Singapore Expo.

Khẩu hiệu của FSTEC châu Á, “Nơi kết nối Khách sạn và Công nghệ”, đánh dấu sự phát triển chiến lược từ khẩu hiệu sự kiện tại Mỹ “Nơi Nhà hàng và Kết nối công nghệ” phản ánh bối cảnh đang phát triển của ngành khách sạn và bao gồm nhiều giải pháp và cơ hội dựa trên công nghệ.

Ông Chris Keating, Giám đốc của FSTEC, bày tỏ sự hào hứng với sự kiện sắp tới khi phát biểu: “Các bài thuyết trình tại hội nghị này sẽ tập trung vào tất cả các bộ phận của công nghệ khách sạn: từ đặt hàng và thanh toán đến các chương trình khách hàng thân thiết và hệ thống quản lý lực lượng lao động cho đến trí tuệ nhân tạo (AI) và robot. Sẽ có điều gì đó dành cho công ty nhà hàng đa quốc gia lớn với khái niệm đang phát triển, cũng như dành cho các nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp, những người sẽ giúp các nhà điều hành đạt được mục tiêu của họ”.

Trong 3 năm qua, sự kiện hàng đầu của FSTEC châu Á tại Mỹ, FSTEC đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc, thu hút hơn 800 nhà quản lý điều hành từ các công ty nhà hàng hàng đầu đang tìm kiếm giải pháp công nghệ để nâng cao hoạt động kinh doanh của họ.

Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu (Global Chefs Challenge) lần đầu tiên của Worldchefs tại Singapore

World Association of Chefs Societies – Worldchefs (tạm dịch Hiệp hội các Hiệp hội Đầu bếp Thế giới – Worldchefs) – một tổ chức hàng đầu thế giới quy tụ các đại biểu và chuyên gia đầu bếp toàn cầu tự hào đăng cai tổ chức Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu lần đầu tiên ở Singapore tại phiên bản 2024 của FHA-HoReCa.

Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu sẽ có sự góp mặt của 72 đầu bếp hàng đầu đến từ 25 quốc gia, được chọn dựa trên thành tích xuất sắc của họ tại Vòng bán kết khu vực Worldchefs diễn ra vào năm 2023. Những tài năng ẩm thực này sẽ cạnh tranh trực tiếp tại Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Hội chợ Triển lãm Singapore (Singapore Expo) từ ngày 22 đến 25 tháng 10 năm 2024.

Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu năm 2024 sẽ chứng kiến ​​các đầu bếp hàng đầu thế giới gặp nhau để tranh tài ở 4 hạng mục thi đấu:

– Thử thách đầu bếp thuần chay toàn cầu

– Thử thách đầu bếp bánh ngọt toàn cầu

– Thử thách đầu bếp trẻ toàn cầu

– Thử thách đầu bếp toàn cầu

Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu sẽ chứng kiến ​​trận chung kết đầu tiên của Thử thách Đầu bếp Thuần chay Toàn cầu ở hạng mục mới nhất. Cuộc thi này có sự tham gia của các đầu bếp sáng tạo, những người sẽ thể hiện kỹ năng nấu nướng thuần chay. Các món của họ phải loại trừ protein động vật, đồng thời kết hợp các nguyên liệu thuần chay chính một cách sáng tạo và ngon miệng.

Ông Thomas Gugler, Chủ tịch Worldchefs tuyên bố: “Thử thách đầu bếp thuần chay toàn cầu sẽ là một cơ hội thú vị cho các thành viên Worldchefs quan tâm đến việc mở rộng và thể hiện chuyên môn cũng như kiến ​​thức của họ về ẩm thực thuần chay, và hạng mục đặc biệt này sẽ hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu trong các cuộc thi ẩm thực và phát triển ẩm thực toàn cầu”.

Trong thế giới năng động của ngành khách sạn và đổi mới ẩm thực, FHA-HoReCa đang dẫn đầu. Từ việc ra mắt FSTEC châu Á đến tổ chức Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu, FHA-HoReCa đang kết nối sự hiếu khách và công nghệ, đồng thời tôn vinh tài năng ẩm thực toàn cầu. Hãy trở thành một phần của tương lai với FHA-HoReCa 2024 tại Singapore Expo từ ngày 22 đến 25 tháng 10 năm 2024. Hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và thông báo.

Để có bộ thông cáo báo chí của FSTEC châu Á,, hãy tham khảo tại
Để có bộ thông cáo báo chí của Worldchefs, hãy tham khảo tại

Hashtag: #FHA-HoReCa

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về FHA-HoReCa

FHA-HoReCa tập hợp đội ngũ đa dạng nhất của các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm và khách sạn hàng đầu thế giới thông qua 5 lĩnh vực chuyên biệt – Bánh mì, Bánh ngọt & Gelato (kem các loại); Dịch vụ ăn uống & Thiết bị Khách sạn; Phong cách hiếu khách; Công nghệ khách sạn và Cà phê đặc sản. Phần lớn các nhà triển lãm tham gia FHA-HoReCa là các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin về FHA-HoReCa, hãy tham khảo tại đây:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây