Đầu Bếp Seiji Yamamoto
Đầu Bếp Seiji Yamamoto

Là một trong những đầu bếp Nhật Bản mang tính biểu tượng nhất thế kỷ, Seiji Yamamoto nổi tiếng về việc đã gửi một con lươn đi chụp cắt lớp CT để hiểu rõ hơn về giải phẫu của nó!!!

Bên cạnh cam kết hiểu biết về khoa học nấu ăn, ông còn được biết đến với việc kết hợp kỹ thuật nấu ăn truyền thống Kaiseki nổi tiếng với các kỹ thuật ẩm thực phân tử hiện đại.

Kể từ khi khai trương, nhà hàng Ryugin ở Yamamoto’s Tokyo đã trở thành điểm đến của những thiên tài ẩm thực khác, trong đó có Joel Robuchon. Hiện Seiji Yamamoto đang điều hành hai chi nhánh khác của nhà hàng này ở nước ngoài, một ở Hồng Kông và một ở Đài Bắc, cả hai đều có tên trong danh sách “50 Nhà hàng tốt nhất Châu Á”

Là một trong những người nổi tiếng về ẩm thực của Nhật Bản trong hơn một thập kỷ rưỡi, phong cách nấu ăn của Seiji Yamamoto nhằm phản ánh sự quý giá của các món ngon Nhật Bản, biến những nguyên liệu đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Năm 2019, ông là người đầu tiên giành chiến thắng tại giải thưởng American Express Icon Award, một sự ghi nhận cho các đóng góp của ông trong việc kết hợp kỹ thuật nấu ăn tiên phong với truyền thống Nhật Bản cổ điển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây